รบกวนข้อถามด้วยค่ะ พอดีเราตั้งท้องได้7w5d เราไปซาว์ดมาแต่มันไม่เจอเด็กและถุงตั้งครรภ์ในมดลูกเลยที่ปีกมดลูกก็ไม่มีอะไรเลยวันที่2/2/62เราไปซื้อที่ตรวจมาตรวจมันก็ยังขึ้น2ขีด สรุปแล้วมันคืออะไรค่ะ มันเกิดจากอะไรค่ะ ใครมีประสบการ์ณช่วยบอกที

เอาใหม่นะคุณแม่ 😅 เมื่อกี้รีบอ่านไปหน่อย ลืมดูคำว่า"ไม่เห็นถุงการตั้งครรภ์" คอมเมนท์ไม่ตรงกับคำถามเลย พยายามไปหาคำตอบมาให้อยู่นะคะ เห็นมีแต่ท้องนอกมดลูกอย่างเดียวเลย แต่ในกรณีของคุณแม่ลักษณะมันไม่ใช่แบบนี้ ท้องนอกมดลูก-ท้องลมก็ไม่ใช่ คุณหมอแจ้งว่ายังไงบ้างค่ะ ต้องทำยังไงต่อไป

ซาวช่องคลอดหรือหน้าท้องค่ะ ถ้าหน้าท้องอาจจะยังไม่เจอก็ได้