แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

เจ็บนมมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะเลยลองตรวจดู ... ประจำเดือนมาวันที2 /8/62 ไข่ตกวันที16/8/62 ตรวจวันที30/8/62 ขีด2ขีดแบบจางๆๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ท้องค่ะ แรกๆเราก็จางแบบนี้ละคะ แล้วเข้มขึ้นเรื่อยๆๆในสองสามวันถัดไป และอันเข้มสุดหลังปจด.ไม่มา 1 อาทิตย์

รู้ถึงขั้นประจำเดือนหมดวันไหน ไข่ตกวันไหน แล้วเว้นระยะตรวจขนาดนี้ แต่ไม่รุ้ว่าท้องหรือไม่ท้อง

5y trước

เค้าถามเพื่อความแน่ใจจ้าแม่ บางคนรู้ กำหนดวันชัดเจน แต่ไม่ท้องก็มี

ท้องจ้าถ้าไม่แน่ใจไปตรวจที่โรงบาลได้จ้า

ข้างกล่องมีบอกไว้ค่ะ เข้มรึจางก็ท้อง

ท้องค่ะคุณแม่ เท่านี้ไม่ถือว่าจางค่ะ

ท้องเเน่นอนค่ะขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ

ท้องจ้า เราขึ้นแบบนี้แหละ 6 w แล้วจ้า

ท้องแบบไม่ต้องสงสัยค่ะ😂😂😂

ท้องอ่อนๆจ้า

จางก็ท้องคะ