อยากรู้ว่า

ยาบำรุงเลือด กับ แคลเซียม ทานพร้อมกันได้ไหมค่ะ

ต้องแยกทานค่ะ เช้าถึงเที่ยงยาบำรุงเลือด แคลเซียมทานตอนนอนค่ะ

บำรุงเลือดทานตอนเช้านะคะหลังอาหารส่วนแคลเซียมทานก่อนนอนจ้า

บ้านนี้หมอให้ทาน เช้า บำรุงเลือด เย็น แคลเซียมค่ะ หลังอาหาร

บ้านนี้หลังอาหารเช้าแคลเซียมบำรุงเลือดหลังอาหารเย็นค่ะ

เราทานแคลเซี่ยมหลังอาหารเช้า​ ยาบำรุง​ ทานตอนเย็นคะ

ควรทานแยกกันนะค่ะจากที่เคยสอบถามเภสัชห้องยามา

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้าทั้งคู่ค่ะ.

บ้านนี้บำรงเลือดเช้า-เย็น แคลเซียมก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้าทั้งคู่ค่ะ

แต่บ้านนี้เขาให้กินพร้อมกันหลังอาหารเช้า