ยาบำรุงเลือด กับ แคลเซียม

ยาบำรุง กับ แคลเซียม แม่ๆกินอันไหนก่อนคะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณคร่า🥰

ขอสอบถามหน่อยค่า ถ้าเรากินบ้างไม่ได้กินบ้างจะเป็นอะไรอันตรายมั้ยคะมากน้อยแค่ไหน เพราะไปฝากครรภ์ตอนได้12+5 วีค หมอจัดยามาให้ก็ได้กินบ้างไม่ได้กินบ้าง ช่วงแรกๆกินทุกวันค่ะแต่ช่วงหลังไม่ค่อยได้กินเลย แต่ทุกครั้งที่หมอนัดแล้วมีซาวด์ด้วยหมอบอกน้องปกติทุกอย่างและแข็งแรงมาก แต่มีแคลเซี่ยมเกาะที่หัวใจของน้อง ก้านขั้วหัวใจปกติ เคยลองไปเสิร์ฟชอ่านดูหมอบางคน ก็บอกว่าพอเดี๋ยวไปเรื่อยแคลเซียมจะค่อยละลายไปเอง มันจะอันตรายมั้ยคะ

11mo trước

ซาวด์ที่มีแคลเซียมเกาะเป็นตอน5 เดือนพอดีนะคะ

บ้านนี้คลีนิคจัดให้กิน แคลเซียม1+บำรุงเลือด1(หลังอาหารเช้า) บำรุงเลือด1(หลังอาหารเย็น)ค่ะ

อันใหนก่อนก้อได้คะ แต่ต้องห่างกัน2ชม. หรือกินคนละเวลา เช่น ตัวกินเช้า อีกตัวกินเย็น

11mo trước

บ้านนี้ตอนเช้ากินยาบำรุง ตอนเย็นกินแคลเซียมคะ

เค้ากินแคลเซียมหลังอาหารเช้า บำรุงเลือดกินหลังอาหารเย็นค่ะ 🥰

บ้านนี้ทานยาบำรุงเลือดตอนเช้าแคลเซียมทานหลังอาหารเย็นค่ะ

บ้านนี้กินแคลเซียมช่วงเช้าค่ะ

ของรพ.เราจัดให้กินพร้อมกันค่ะ