ยาบำรุงเลือด โฟลิค แคลเซียม

สามารถซื้อเองเภสัชได้มั้ยค่ะ

บ้านนี้คุณหมอให้เลือกค่ะ ว่าจะซื้อเอง หรือ ซื้อจากรพ. เลือกซื้อเองค่ะ คุณหมอก็ให้ลิสต์มา แล้วไปซื้อเองที่ร้านขายยาค่ะ

3y trước

Folic ชื่อ Folivit ของ สยาม ฟาร์มาซูติคอล Calcium ทาน CDR Fortos ค่ะ แต่ขาดตลาดบ่อยมาก ก็จะทานเป็น Caltrate Silver 50+ ฉลากสีชมพูแทนค่ะ

ไม่ได้นะคะ ถ้าหมดก็ไปที่ที่แม่ฝากครรภ์เลยค่ะ