อยากรู้ว่า

ยาบำรุงเลือด กับ แคลเซียม ทานพร้อมกันได้ไหมค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้าทั้งหมดค่ะ

ไม่ได้ค่ะ การดูดซึมจะทำงานได้ไม่เต็มที่

ไม่ได้ค่ะควรห่างกันอย่างน้อย2ชั่วโมง

ของเราหมอให้กินก่อนนอนพร้อมกันเลย

เเยกทานนะคะ อย่างน้อยให้ห่างกัน 2-3 ชม.

บ้านนี้กินพร้อมกันหลังอาหารเช้า

5y trước

เมือนกันคะ ตามหมอสั่ง

หมอบอกให้ทานห่างกัน2 ชม. ค่ะ

ควรกินห่างกัน 2 ชม.ค่ะแม่

ควรทานแยกมื้ออาหารค่ะ

ต้องทานห่างกัน2ชม. ค่ะ