กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ

ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ แม่ๆคลอดเตรียมของยังค่ะ

กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ

เตรียมครบนานแล้วค่ะ แม่ก็ควรเตรียมได้แล้วนะคะ เหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นได้เสมอ เตรียมไว้อุ่นใจดีค่ะ

8 ตุลาค่ะ เตรียมของแล้วซักแล้ว กลัวซักใกล้วันแล้วไม่แห้ง ช่วงนี้ฝนตกบ่อยๆ เตรียมไว้เลยก็ดีนะคะ

10ตุลา พร้อมหิ้วค่ะแต่เตรียมไว้ไม่เยอะ บ้านนี้พ่อทำงานคนเดียวทยอยซื้อตั้งแต่ท้อง4เดือนเลยค่ะ

เตรียมเรียบร้อยแล้วคะ เหลือแค่ของใช้ส่วนตัวพ่อแม่2-3 อย่าง ยัดใส่กระเป๋าแล้วไปคลอดได้เลยคะ

18 ตุลาเหมือนกันค่ะ ซักหมดเรียบร้อย เตรียมแพคกระเป๋าละค่ะ คุณหมอบอกน่าจะอยู่ไม่ถึงค่า

บ้านนี้เตรียมใส่ตะกร้ารอแล้วค่ะ กลัวฉุกเฉินจะเก็บไม่ทัน นี่17 ตุลา เดินจะไม่ไหวแล้ว😂

บ้านนี้กำหนดผ่า 5 ตุลา ยังไม่ครบเลยค่ะ.🤣ตอนนี้ได้ 36w4d แล้วค่ะ..มีเสื้อผ้าอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้5ตุลาเตรียม ครบเรียบร้อยแล้วค่ะ ซักก็เรียบร้อยแล้วค่ะ เตรียมหิ้วได้เลยค่ะ

16 ตุลาคมค่ะ เริ่มเตรียมบ้างเเล้วค่ะคละเลยค่ะชายหญิงเพราะยังไม่รู้เพศน้องค่ะ😆😆

บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลา เตรียมของครบแล้วค่ะ.เตรียมใว้เผื่อว่าคลอดก่อนกำหนด