เงียบ

ยังเงียบอยู่เลยแม่ๆบ้านไหนเงียบเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

เงียบ

บ้านนี้37+1ยังไม่กลับหัวเลยคะคุณหมอนัดผ่า2เมษานี้แล้วครบ38สัปดาห์ไม่อยากให้ฉุกเฉินแม่43แล้วด้วยช่วงสงกรานต์ช่วงโรคระบาดโควิท19อีก แม่เลยตัดสินใจผ่าก็ผ่าคะ

บ้านนี้มีเจ็บท้อง นิดหน่อยคะ วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แต่หัวเด็กลงต่ำแล้วคะ แบบนี้จะใกล้บ้างไหม 38+2

บ้านนี้38+4เงียบเหมือนกันค่ะไม่เจ็บเตือนปวดเตือนบ้างเลยอยากเจอหน้าจะแย่แล้ว😂

บ้านนี้36วีคก็เงียบเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ

37+6แล้วยังเงียบเหมือนกันวันจันทร์นี้หมอนัดตรวจช่องคลอด รอลุ้นค่ะ

บ้านนี้ก้อเงียบเหมือนกันค่ะ37+2 แล้วค่ะ แต่เริ่มมีน้ำนมแล้วค่ะ

5y trước

มีน้ำนมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39+1มีอาการเจ็บท้องมา5วันแล้วแต่ไม่มูกไม่น้ำเดินจ้า

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ39เงียบมากเลยค่ะ

39week5daysกำหนดคลอด30มีนารอลุ้นเหมือนกันจะคลอดเมื่อไร

38+5ไม่มีอาการใดใด ไม่เจ็บท้อง ไม่มีมูก แตาดิ้นปกติคะ

38 w ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ แต่มีเจ็บเตือนย่อยขึ้น