วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ

วันนี้เราไปหาหมอมาค่ะเพราะประจำเดือนขาด ตั้งแต่เดือนตุลาคม จนตอนนี้ประจำเดือนไปมาค่ะ หมอให้เราไปตรวจฉี่หมอบอกว่าไม่ท้อง !!เราก็เลยถามหมอว่า..ถ้าไม่ท้องแล้วเป็นอะไรทำไม่ประจำเดือนไม่มา.. หมอ..เงียบ?!แล้วก็บอกว่ารับยากลับบ้านได้/เป็นไข้ งงมาก

1 Trả lời

ถ้าตรวจแค่ฉี่ก็คงไม่รู้สาเหตุอื่นๆ ไม่รู้ว่าเป็นอะไร คงต้องตรวจอย่างอื่นเพิ่มเติม ลองเปลี่ยน รพ. ก็ได้ค่ะ