มาแชร์วิธีกระตุ้นคลอดธรรมชาติกันหน่อยค่ะ

39+2 -ท่าผีเสื้ิอ เงียบ -สัปรส เงียบ -คุณพ่อช่วย เงียบ -เดินห้าง เงียบ มีวิธีไหนอีกไหมค่ะ ทำทุกอย่างแล้ว คือวันที่ 2ตุลาจะต้องเหน็บยาเร่งคลอดแล้วแม่ไม่อยากเหน็บเลยค่ะ?

1 Trả lời

สู้ๆจ้าแม่