19week ดิ้นน้อยมาก

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องสองแล้ว 19week +1 ลูกสึกว่าลูกตอดน้อยมาก แทบไม่รู้สึกเลย เงียบ นิ่งสนิท กังวลใจจังเลยค่ะ

ของเรา19w+1เหมือนกันคะดิ้นเก่งมาก หมอเคยบอกว่าถ้าหย้าท้องบางจะรู้สึกไวคะ ส่วนหน้าท้องหนาจะรู้สึกได้ช้า ไม่ต้องกังวนนะเเม่

หน้าท้องหนารึป่าวคะบ้านนี้19วีค+6ดิ้นบ่อยดิ้นแรงอยู่ค่ะแต่น่าจะแล้วแต่ท้องแต่ละคนนะคะแม่บางคนอาจจะท้องหนาค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 20วิคเหมือนกันรู้สึกน้อยมาก ไปอัลตร้าซาวด์วันก่อนน้องดิ้นเก่งมากแต่แม่ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ😆😆

แม่อาจจะหนาท้องหนาหรือปล่าวค่ะบ้านนี้17วิค ดิ้นเก่งดิ้นบ่อยมากเลยค่ะ อยู่ที่ความหนาของหน้าท้องด้วยค่ะแม่

ทางนี้ 19w+3 ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ รึบางทีลูกสึกแต่สับสนค่ะ มันเหมือนกล้ามเนื้อกระตุก แยกไม่ออก😂

11mo trước

จริงๆนะคะแยกไม่ออก 🤣🤣

อัพเดทค่ะ แม่ๆ เข้า20week เต็มวันนี้ น้องตอด เก่งมากๆเลยค่ะ สงสัยโดนคุณแม่บ่นเยอะ

คุณแม่หาหมอมาวันนี้ น้องน้ำหนักมากกว่าเกณฑ์ ยังไม่พบความผิดปกติค่ะ แม่ๆ 😊

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะดิ้นน้อยมากๆ กังวลเหมือนกันค่ะ 19w

บ้านนี้ 19 wเหมือนกันคะ ก็ไม่ค่อยรู้สึก นานๆทีจะรู้สึกคะ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้20Wแล้วค่ะไม่รู้สึกเลยค่ะ