ตั้งครรภ์

ยังเงียบอยู่เลย. อยากแตกแล้ว กำหนด16มีนา

ตั้งครรภ์

วันเดียวกันเลยค่ะ มีมูกเลือดออก2วันก่อนปากมดลูกเปิด1ซม.จนตอนนี้ไม่มีอาการปวดท้องแข็งถี่เลยค่ะ ห่างมาชม.แข็งอยู่2-3ครั้งเอง วันที่14ถ้ายังไม่คลอดหมอวางแผนผ่าแล้วค่ะ 😭😭😭

บ้านนี้กำหนด23มีนา แต่คุณหมอแจ้งว่าไม่น่าเกิน16นี้ แต่ตอนนี้ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่

ทำไมกำหนดคลอดวันเดียวกันแต่อายุครรภ์ไม่เหมือนกันค่ะ งงของเรา 38w6วันแล้วนะค่ะ

บ้านนี้18มีนาค่ะ มีแต่เจ็บเตือน กับหน่วงๆเวลาเดินหรือนั่งฉี่กับอึค่ะ

บ้านนี้38+2 ปากมดลูกเปิด3เซนครึ่งก็ยังำม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

37w มดลูกเปิด 4.50 เปิดมา3 อาทิตย์แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 16 มีนาคม ผ่าไปเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์แล้วค่ะ

11 มีนาค่ะ เงียบกริบเลย อยากแตกมากค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว ❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 มีนา ยังเงียบปิ๊งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด21มีนา 38+2แล้วจ้า เงียบแบบเงียบมาก😂