ทีมมีนา อยากแตกแล้ว

กำหนด 26มีนา แต่ยังเงียบกริบ เห็นแม่ๆบ้านอื่นเขาแตกกันแล้ว เราก็แอบอิจฉา อยากเห็นหน้าลูกแล้ว ตั้งหน้าตั้งตารอ แต่ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย อิแม่อยากชื่นใจเหมือนบ้านอื่นแล้ว

ทีมมีนา อยากแตกแล้ว
1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะแม่😍

5y trước

กระตุ้นปากมดลูกไปตอน 38วีค ก็เงียบ