ตั้งครรภ์

39 week แล้ว ยังเงียบอยู่เลย นั้งท่าผีเสื้อก็แล้ว แต่ก็ไม่เป็นผลเลยคะ อยากแตกแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้คลอดเร็วบ้างคะ #นอกจากมีอะไรกับสามี เพราะบ้านนี้อยู่คนเดียวจ้า.

1 Trả lời

บ้านนี้เดินทุกวันค่ะ หลังมื้ออาหาร คลอด 37 พอดีเลยค่ะ ทั้งท่าผีเสื้อ และขมิบช่องคลอดด้วยนะคะ