ตั้งครรภ์

ยังเงียบอยู่เลย. อยากแตกแล้ว กำหนด16มีนา

ตั้งครรภ์

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกันเลย

บ้านนี้ก็กำหนด16มีนา แตกก่อนแตก6มีนาจร้า

16 มีนา เหมือนกันค่ะ มีแต่เจ็บเตือน ๆ

บ้านนี้ 40w แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

กำหนด15มีนายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กำหนด 21 มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เดี่ยวก็แตกแล้วอีกอึดใจเดียว

กำหนด 26 มีนา ยังเงียบอยู่เลยย

16มีนา เหมือนกันค่ะ เงียบกริบ

38 สัปดาห์ เงียบเหมือนกันจ้า