ฝากครรภ์ ภูเก็ต หมอโกศล ดีไหม หารพ.ในจ.ภูเก็ตค่ะ หมอสูติ ภูเก็ต เก่งๆ มีแนะนำไหมคะ

ม่ๆที่อยู่ภูเก็ต คลอดที่รพ.ไหนกันบ้างคะ หมอโกศล โอเคไหม แล้วการดูแลดีไหมคะ ค่าคลอดแพงไหมเอ่ย มีคุณหมอประจำรพ.ไหนที่ทำคลอดดีเป็นพิเศษบ้างคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ 18 w แล้ว เพิ่งย้ายลงมาจาก กทม. กำลังจะไปฝากครรภ์ใหม่ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี หรือมี หมอสูติ ภูเก็ต เก่งๆ มีแนะนำไหมคะ

เราเพิ่งคลอดเมื่อต้นเดือนค่ะ ฝากคุณหมอโกศล คลอดที่ รพ. กรุงเทพ ค่าใช้จ่ายผ่าคลอด 56,900 บาทค่ะ ทั้งคุณหมอและโรงพยาบาลดูแลดีมากค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

เราพึ่งย้ายจาก กทม อายุครรภ์18w เหมือนกันค่ะยังหาที่ฝากใหม่ราคาไม่แพงไม่ได้เลยและที่คลอดด้วยช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หมอโกศลเค้าดังเรื่องรักษาคนที่มีลูกยากค่ะแม่ คนภูเก็ตรู้จักดีเลยถ้าเป็นคนที่ท้องนะก็ไปฝากที่นี่กันเยอะ

เข้ามาหาข้อมูลเพิ่มเติมค่า น่าสนใจๆๆ เราปล่อยมาปีนึงแล้วไม่มีวี่แววเลยค่ะ แม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

4y trước

เข้ากลุ่ม มีลูกอยากจังค่ะมีข้อมูลเยอะ เพจครูก้อย ปล. แนะนำกินไข่ต้ม เม็ดฝักทอง วันละ 1กำมือ ดื่มนมอัลมอนด์ น้ำมะกรูดที่คั้นสดๆเองค่ะ และนับไข่ตกแล้วX ให้ห้ตรงวันลองดูนะค่ะ บ้านนี้ปล่อย1ปี พอครบเดือนที่ปล่อยน้องมาเลยค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรเยอะ ดื่มแค่นมอัลมอนด์2-3แพค

รบกวนสอบถามค่าใช้จ่ายการฉีดเชื้อของหมอโกศลค่ะ ประมาณกี่บาทค่ะ แล้วทำที่คลินิก หรือทำที่ รพ.ค่ะ

4y trước

เบอร์คลินิก 063-0807372 0818708371 ต้องโทรในช่วงเวลาคลินิกเปิดทำการนะคะ เช้า09.00-11.00 และเย็น 17.30-19.30น. คะ

หมอสูติ ภูเก็ต ไม่ค่อยรู้จักเลยค่ะ แต่หมออื่นๆที่เก่งๆ ก็มีตามนี้เลยค่า https://th.theasianparent.com/best-obstetrician-list

ช่วงฝากครรภ์ ของคุณหมอโกศลไปตรวจที่คลินิกค่ะ แถวนาคา แล้วค่อยไปคลอดที่ รพ. ค่ะแม่

หมอสมศักดิ์ แถวสามกองค่ะ หมอดูแลดี ค่าใช้จ่ายไม่แพง ฝากครรภ์พิเศษแค่7,000กว่าบาทเองค่ะ

1y trước

ถึงกำหนดคลอดไปคลอด รพ ไหนคะ

น้องสาวกำลังจะย้ายไปภูเก็ตค่ะ ฝากครรภ์ ภูเก็ต ที่ราคาไม่แพงมีที่ไหนบ้างคะ

ค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะ หมอโกศล เรามีบุตรยากถ้าไปรักษากับหมอโกศลจะได้ผลไม๊