หารพ.ในจ.ภูเก็ตค่ะ

แม่ๆที่อยู่ภูเก็ต คลอดที่รพ.ไหนกันบ้างคะ แล้วการดูแลดีไหมคะ ค่าคลอดแพงไหมเอ่ย มีคุณหมอประจำรพ.ไหนที่ทำคลอดดีเป็นพิเศษบ้างคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ 18 w แล้ว เพิ่งย้ายลงมาจาก กทม. กำลังจะไปฝากครรภ์ใหม่ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี

ฝากครรย์แนะนำที่คลีนิคดีกว่าค่ะ เพราะที่นั้นการดูแลช้ามาก ถ้าของรัฐ นะ. หรือร.พ.วชิระภูเก็ต. เลือกฝากกับคุณหมอ นรงค์ เขาเป็นอาจารย์หมอแล้วค่ะ เรื่องการทำคลอดของเขาขึ้นชื่อว่า ทำคลอดดี ตอนนั้นเราก็ฝากคลีนิคแก แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่บ้านแฟนแล้ว

5y trước

ขอบคุณนะคะ

รพ.ป่าตองค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ