ฝากครรภ์ ภูเก็ต หมอโกศล ดีไหม หารพ.ในจ.ภูเก็ตค่ะ หมอสูติ ภูเก็ต เก่งๆ มีแนะนำไหมคะ

ม่ๆที่อยู่ภูเก็ต คลอดที่รพ.ไหนกันบ้างคะ หมอโกศล โอเคไหม แล้วการดูแลดีไหมคะ ค่าคลอดแพงไหมเอ่ย มีคุณหมอประจำรพ.ไหนที่ทำคลอดดีเป็นพิเศษบ้างคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ 18 w แล้ว เพิ่งย้ายลงมาจาก กทม. กำลังจะไปฝากครรภ์ใหม่ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี หรือมี หมอสูติ ภูเก็ต เก่งๆ มีแนะนำไหมคะ

แม่ๆ ไปฝากครรภ์ ภูเก็ต ที่ไหนคะ มีที่อื่นอีกไหม รออ่านด้วยค่ะ

หมอโกศล ใจดีค่ะ น้องสะใภ้เคยไปฝาก ตอบคำถามเข้าใจง่ายด้วยค่ะ

แม่แฟนก็แนะนำที่ คลินิกหมอโกศล เปิดกี่โมงใครรู้บ้างคะ

4y trước

จันทร์ อังคาร พฤหัส ศุกร์ เปิด 09.00-11.00และเย็น 17.30-19.30น. วันพุธและเสาร์ เปิดแค่ช่วงเช้า และวันอาทิตย์ปิดคะ เบอร์โทรติดต่อคลินิก 0630807372 และ0818708371 คะ

มีใครไปทำที่นี่แล้วติดลูกบ้างคะ ค่าใช้จ่ายเท่าค่ะ

หมอโกศล มีสาขาที่พังงาไหมคะ ไม่สะดวกไปภูเก็ตเลย

เราไปฝากที่โรงพยาบาลมิชชั่นภูเก็ตค่ะ ดูแลดีน้า

อยากรู้ราคา คลีนิคหมอโกศล มีซาวด์ 4 มิติไหมคะ

มีรถเมลสายอะไรผ่านหน้าคลีนิคหมอโกศลบ้างคะ

หมอโกศล โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต หรือเปล่าคะ

4y trước

คุณหมอท่านประจำอยู่ที่คลินิก แต่มีเคสคุณหมอเข้าแค่ รพ. กรุงเทพภูเก็ตคะ

คลินิกหมอโกศล อยู่ตรงไหนคะ มีเบอร์ไหมคะ