สอบถามเรื่องคลินิกนมแม่

มีแม่ๆบ้านไหน คลอดที่รพ.จุฬาไหมคะ ก่อนและหลังคลอดที่รพ.มีการดูแลอย่างไรบ้างคะ ปล.ต้องเตรียมเครื่องปั๊มนมไปเลย ตอนจะไปคลอดไหมคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หลังคลอด ก็จะมีการสอนเรื่องการดูแลลูกค่ะ ควรเตรียมเครื่องปั้มนมไปเลยค่ะ เพราะที่รพ.ไม่มีให้ค่ะ พอดีเพื่อนคลอดโรงพยาบาลนี้เลยทราบค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราเตรียมไปด้วย ปั้มกระตุ้นนมจะได้มาไวๆ

5y trước

ที่รพ. มีคลินิกนมแม่ไหมคะ