อยากมีน้องแต่ไม่รูัควรทำอย่างไร

มึวิธีไหนไหมค่ะอยากมีน้องแต่ไม่ติดสักทีร่างกายก้อปกติทั้งสองคน....ขอคำแนะนำหน่อยค้า

แนะนำคะ เรียกหาบ่อยๆเลยคะ ของเราพี่สาวท้อง เราก็ดูแลพี่สาว ดูแลไปมา พูดกับสามีว่าอยากมีลูก มาวันหนึ่งทานข้าวอิ่มพุงออก สามีก็มาเล่นท้อง ว่ามีน้องแน่เลย พอถึงวันประจำเดือนมา แต่กลับไม่มาคะ ตรวจอีกที ท้องได้7สัปดาห์แล้ว5555555

5y trước

ว้าวดีใจด้วยนะคะ ...ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค้า😍😍

ส่วนตัวทานราก30คู่กับโฟลิคค่ะ