ขอวิธีบำรุงครรภ์

แม่ๆๆ กินอะไรบำรุงลูกน้อยกันบางค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เรากิน กล้วยน้ำว้าวันละ3-4ลูก ไข่ต้ม2ฟอง นมวันละ2กล่อง ตราหมีกับแลคตาซอย กินขนมปังโฮมวีทแบบธัญพืชด้วย แค่2อาทิตขึ้นจร้า ❌จาก2000gเป็น2800g❌ ❌ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว❌

กินตามกำลังทรัพย์ค่ะไข่ ผลไม้ นม โยเกิร์ต ปลาเล็กปลาน้อยไม่เคยกินแอนมัมค่ะท้องนี้จากประสบการณ์ท้องแรกกินแอมเวย์แอนมัมน้องคลอดน.น.ต่ำกว่าเกณฑ์อีก

กินธาตุเหล็ก+โพลิค ทุกวัน ดื่มนมหลายๆ ยี่ห้อ สลับกันไปคะ นมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง นมเปรี๊ยว น้ำผลไม้

บ้านนี้กินนมตราหมี น้ำเต้าหู้ นมดีน่างาดำ ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ น้องคลอดออกมาคนแรก3750คนที่2หนัก3650ค่ะ

กล้วย นม ไข่ เรากินทุกนม ยกเว้นแอนมัม กินให้ครบ5หมู ลูกเราคลอดออกมา3610กรัม

กินทุกอย่างยกเว้นอาหารดิบๆสุกๆ กับอาหารร้อน อาหารที่กินแล้วแท้งลูกได้คะ