สอบถามเรื่องย้ายโรงบาล

แม่ๆค่ะพอดีจะย้ายโรงบาลเราจะต้องบอกโรงบาลเก่าเราไหมคะพอว่าย้ายมาอยู่ที่ทำงานแฟนเลยอยากทราบว่าเราต้องทำเรื่องย้ายก่อนไหมเพราะว่าตอนนี้ก็ไม่ได้อยู่บ้านแล้วหรือเราไปฝากที่โรงบาลใหม่ได้เลย แค่จะย้ายมาตรวจตามหมอนัดค่ะแต่ก็กลับไปคลอดอยู่บ้านจะมีค่าใช้จ่ายอะไรไหมค่ะเพราะอยู่บ้านใช้สิทธิบัตรทอง#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค้า

1 Trả lời

ไม่ต้องบอกค่ะ มีสิทธิ์บัตรทองไม่เสียค่ะ

2mo trước

เราต้องทำเรื่องย้ายสิทธิ์ไหมคะแม่หรือไปที่โรงบาลเลย