มีคุณแม่ท่านไหนนอนไม่หลับตอนกลางคืนบ้างคะตั้งแต่มีน้องท้องนี้ท้องสองไม่เหมือนท้องแรกเลยนอนหลับอยากหงุดหงิดง่ายนอยตัวเองเป็นที่สุด

ขอคำแนะนำหน่อยค้า?????

1 Trả lời

เป็นบ้างค่ะ ดื่มนมอุ่นๆก่อนนอนช่วยให้หลับง่ายขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะไม่เป็นผลเลย 🙏🏻😭