ท้องจะ5เดือน ท้องเล็ก

มีใครโดนทักบ่อยๆมั้ยคะว่าท้องกี่้เดือนแล้วทำไมท้องไม่ออกเลยไม่กินข้าวหรองี้ แม่ๆตอบกลับแบบไหนกันบ้าง ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว ถ้าไม่เปิดเสื้อแบบนี้ก็จะไม่รู้เลยว่าท้อง ลูกจะโตจริงๆใช่มั้ยคะ😅🤣#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องจะ5เดือน ท้องเล็ก

บ้านนี้ 5 เดือนเหมือนกัน ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ แต่น้ำหนักน้อง 161 g. เลย ค่ะ