ท้องจะ5เดือน ท้องเล็ก

มีใครโดนทักบ่อยๆมั้ยคะว่าท้องกี่้เดือนแล้วทำไมท้องไม่ออกเลยไม่กินข้าวหรองี้ แม่ๆตอบกลับแบบไหนกันบ้าง ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว ถ้าไม่เปิดเสื้อแบบนี้ก็จะไม่รู้เลยว่าท้อง ลูกจะโตจริงๆใช่มั้ยคะ😅🤣#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องจะ5เดือน ท้องเล็ก

บ้านนี้ 5 เดือนค่ะ ท้องแรก มีคนทักว่า ท้องใหญ่จัง ท้องแฝดหรือเปล่า 555

อาจเป็นเพราะแม่มีนมด้วยไมค้า เวลาใส่เสื้อมันเลยดูพุงเล็ก

บ้านนี้อีกแค่ 1 อาทิตย์ก็จะ 5 เดือนแล้วค่ะ กว่าจะ 9 เดือน

เค้า5เดือนท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่ลูกดิ้นเก่งมาก

เราท้อง2 5เดือนแล้วยังเล็กกว่าท้องเเรกเลยค่ะ😊

โดนบ่อยจนเขินเลยค่ะแม่ เล็กกว่าแม่อีกค่ะ5555

บ้านนี้ 5 เดือน ใหญ่มาก เป็นคนอ้วนที่ท้อง 🥰

ท้องแรก 5 เดือน ท้องขนาดนี้ถือว่าโอเคนะคะ

ถ้าหมอไม่ว่าแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกบ้านมากค่ะ 🙏🏻♥️