ท้องจะ5เดือน ท้องเล็ก

มีใครโดนทักบ่อยๆมั้ยคะว่าท้องกี่้เดือนแล้วทำไมท้องไม่ออกเลยไม่กินข้าวหรองี้ แม่ๆตอบกลับแบบไหนกันบ้าง ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว ถ้าไม่เปิดเสื้อแบบนี้ก็จะไม่รู้เลยว่าท้อง ลูกจะโตจริงๆใช่มั้ยคะ😅🤣#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องจะ5เดือน ท้องเล็ก

ตอนนี้20 สัปดาห์เเล้วเเต่ก็โดนทักทุกวันว่าท้องเล็กมากลูกจะโตมั้ย ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็ก ใส่เสื้อผ้าปกติมองเเทบไม่เห็นเลย (ท้องสองค่ะ)ท้องเเรกวันคลอดเเม่หนักเเค่47เองค่ะ เเต่น้องคลอดได้น้ำหนัก 2,880กรัมเลยนะคะ ไม่เล็กเลย

บ้านนี้ก็ห้าเดือนค่ะมีคนว่าเยอะค่ะแต่ไม่สนใจค่ะเราดูแลตัวเองดีที่สุดแล้วหมอว่าปกติค่ะอย่าไปสนใจปากคนค่ะเพราะไม่มีใครมานั่งรับผิดชอบตัวเราค่ะคิดมากส่งผลต่อลูกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เวลาใส่เสื้อผ้าจะคลุมปิดเหมือนแค่เป็นคนอวบๆ แต่ถ้าเปิดท้องก็คือใหญ่แล้วนะ 🤣 จะ5 เดือนเหมือนกันคะคุณแม่

ทางนี้ก็ท้องสอง4เดือนถ้าไม่กินข้าวก็ไม่มีหน้าท้องเลยค่ะเหมือนไม่ได้ท้องเลยแต่น้ำหนักลูก135gแล้วไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ไม่ต้องซีเรียสนะคะขอแค่ตอนซาว์ดน้ำหนักลูกตามเกณฑ์แข็งแรงก็โอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้แม่คนตัวเล็ก โดนทักประจำว่าท้องเล็ก แต่ลูกตามเกรณ์ปกติทุกอย่าง แม่ไม่ต้องไปกังวลนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ 18 วีค 3 วันแล้ว ท้องเล็กน้ำหนักเราไม่ขึ้น แต่ลงลูกดีค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่จะ5เดือนแล้วท้องเล็กมาก น้ำหนักขึ้นมาจากก่อนท้องแค่3ขีดเอง😂

บ้านนี้ว่าตัวเองท้องออกเยอะมาก 20 วีคพอดี แต่คนอื่นบอกท้องเล้กมองไม่ออก🤣

บ้านนี้ 5 เดือนเหมือนกัน ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ แต่น้ำหนักน้อง 161 g. เลย ค่ะ