ท้องแรก ทีมสิงหา

มีใครแตกมากกว่านี้ไหมคะ😂😂😂😂 35วีค ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่จริงๆ😭

ท้องแรก ทีมสิงหา

32วีค แต่ท้องไม่ค่อยออกเลย ท้องเล็กมาก ไม่แตกด้วย แต่ต้องรอลุ้นไปเรื่อยๆค่ะ🤣

บ้านนี้36+2wไม่แตกค่ะใช้อีฟบูทเตอร์+อีฟออยส์ 2ตัวนี้ดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องที่2แล้วจ้าไม่แตกไม่ลายจ้าไม่ได้ทาครีมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ว่าจะแตกแต่เอวช่วง32w สุดท้ายไม่รอด ใต้ท้องก้อแตกจ้า 34+5w

บ้านนี้33+1วันยังไม่แตกเลยค่ะ แล้วหวังว่าจะไม่แตกไปจนคลอด🥹🤣

ทีมสิงหาคม ตอนนี้สะโพกไปหมดแล้วจ้า กำลังมาที่หน้าท้อง

ทีมสิงหา ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วค่ะมาแตกโค้งสุดท้ายเลย

35วีค หน้าท้องยังรอดคะแม่ แต่รักแร้ ดำ มีรอยแตก ท้อง3คะ

บ้านนี้แตกที่นมอย่างเดียว ที่อื่นไม่แตกเลยค่ะ 32+4แล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ แต่เค้าแตกช่วงขาด้วย หมอบอกเนื้อบาง