กำลังตั้งครรภ์

มีใครเป็นผืนแดงเกาแล้วเป้นแบบนี้บ้างค่ะ คันมากค่ะ

กำลังตั้งครรภ์

บ้านนี้ก้เป็นค่ะท้องไม่แตกแต่คันตุ่มขึ้นดีขึ้นไม่เยอะขยันทาครีมลูบท้องบ้างแอบเกาบ้างค่ะ

9mo trước

บ้านนี้คันที่ขาค่ะ

เราเป็นที่ท้องเลยค่ะ อุตส่าห์ดีใจที่ท้องยังไม่แตกลาย แต่ตุ่มขึ้นแทน คันสุดๆ😭

9mo trước

นี้ของเรา

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ แต่เป็นที่ท้องคันไม่ไหว คันสุดๆไปเลย

9mo trước

บ้านนี้คันที่ขาค่ะ ท้องไม่คัน

บ้านนี้เป็นค่ะตอนนี้30สัปดาห์ คันมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นที่หลังค่ะ คันมาก

บ้านนี้ก็เป็นจ้า คันมากๆ

9mo trước

ของแม่เป่นแบบไหน บ้านนี้เป่นหลายวันแล้ว ไม่หายคันเลย