ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

เป็นผื่นเเดงแบบนี้มีวิธีไหนให้หายบางค่ะ คันมากค่ะ

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามไม่เกา เดี๋ยวลาม ทายาแก้ผดผื่น หาซื้อได้ตามร้านขายยานะคะ บอกอาการหมอไป เบื้องต้นคาลามายพอทุเลาได้ค่ะ

หยุดทาครีมที่ท้องก่อนนะคะ ทาคาราไมล์ ได้ค่ะ