สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

คันมากค่ะ เป็นแต่ที่ท้องที่อื่นไม่มี เป็นเพราะอะไรคะ

สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

เราคันตอนท้องเหมือนกันค่ะแนะนำว่า อย่าเกา นะคะ ท้องจะแตกได้ลูบเอาค่ะ มันจะมีตุ่มแดงๆขึ้นเหมือนกันค่ะตอนท้อง

ลองซื้อเบบี้ออยมาทาดูค่ะ บ้านนี้คันเหมือนกัน เป็นยิบๆตามท้อง เเต่พอทาเบบี้ออย ก็รู้สึกดีขึ้นค่ะ