มีเลือดประจำเดือนแบบนี้ แต่หมอบอกไม่เป็นไร?

มีใครเป็นบ้างมีประจำเดือนมาปกติแต่ไม่ตรงรอบเดือน หมอบอกไม่เป็นไร กังวลจัง 17w แล้ว

มีเลือดประจำเดือนแบบนี้ แต่หมอบอกไม่เป็นไร?
1 Trả lời

เอ่อออออหมอไหนคะ ได้ขอผลตรวจจากหมอมั้ยคะว่าปลอดถัยไม่เป็นไรจริงๆ คนท้องยังไงก็ไม่สมควรมีเลือดออกค่ะ เปลี่ยนหมอเช็คอีกทีเพื่อความสบายใจก็ได้นะคะ

5y trước

เขายืนยันจริงๆ ว่าไม่มีผลต่อน้อง แต่แอบห่วงน้อง