รบกวนถามค่ะ ลูกถ่ายมีมูกเลือดแบบนี้ หมอบอกไม่เป็นไร เดี๋ยวหายเอง

แบบนี้จะสามารถหายเองได้หรอคะ ควรไปหาหมออื่นมั้ย มีใครเป็นบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ

รบกวนถามค่ะ ลูกถ่ายมีมูกเลือดแบบนี้ หมอบอกไม่เป็นไร เดี๋ยวหายเอง
1 Trả lời

มีมูกเลือดต้องไปหาหมอน่ะค่ะ

1y trước

หาหมอเรียบร้อยจ้า ให้ยาฆ่าเชื้อค่ะ น้องลำไส้อักเสบจ้า ขอบคุณนะคะ🥰