นอนไม่หลับ

มีใครเป็นบ้างค่ะเวลาท้องเเก่ใกล้จะคลอดจะนอนไม่ค่อยหลับเเต่คุณหมอสั่งให้นอนพักผ่อนให้เพียงพอเวลาคลอดจะได้มีเเรงเบ่งน้องเเต่นอนไม่หลับเลยค่ะกว่าจะหลับก้ตี2ตี3ตื่นอีกทีก้6โมงเช้า

เปนเหมือนกันค่ะ อยากจะหลับนะคะ เเต่หลับยากมาก พอหลับก้อหลับไม่เต็มตื่น ใกล้คลอดเเล้วค่ะ37wค่ะ