นอนไม่หลับ

มีใครเป็นบ้างค่ะเวลาท้องเเก่ใกล้จะคลอดจะนอนไม่ค่อยหลับเเต่คุณหมอสั่งให้นอนพักผ่อนให้เพียงพอเวลาคลอดจะได้มีเเรงเบ่งน้องเเต่นอนไม่หลับเลยค่ะกว่าจะหลับก้ตี2ตี3ตื่นอีกทีก้6โมงเช้า

33w นอนไม่หลับเลยค่ะ ปวดสะโพก ปวดตามตัว หายใจไม่ออก ลูกก็ดิ้นแรงมากไม่พัก ง่วงง อยากนอนมากก

เปนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้พอเข้า5เดือนนอนม่หลับเลย บางทีก้ตี3ม่งั้นก้เกือบเช้าถึงจะหลับค่ะ

บ้านนี้หลับไม่เคยพอค่ะ แต่ดีที่น้องตัวเล็กบวกกับแม่ปวดท้องคลอดหนักมากเลยคลอดง่ายค่ะ

บ้านนี้ก้นอนไม่ค่อยหลับค่ะ ปวดฉี่บ่อย ปวดหลัง ปวดเอว ตอนนี้ 8 เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ยังไม่หลับเลยค่ะ จะหลับๆหมาก็เห่าอยู่ได้ ลำบากมากค่ะ อยากนอน😭

เป็นค่ะ แต่จะนอนช่วง 3-4 ทุ่มตื่นมาเข้าห้องน้ำเที่ยงคืนก็ไม่หลับค่ะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ แต่กลางวันหลับดีมากเลยค่ะ

เป็นค่ะ 37weekละ นอนไม่หลับ ปวดหลังปวดสะโพก หายใจไม่ออก ปวดฉี่ทั้งคืน

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งมาเป็นตอน 36 w นอนตี2 แต่ดีที่ตื่นสาย 7-8โมงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ38+2 นอน5ทุ่มเที่ยงคืนพลิกไปมากว่าจะหลับก็ตี3