นอนไม่หลับ

นอนไม่หลับมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ทำไงดีคะ ตี3ทุกวันเลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า อาศัยงีบกลางวัน บางทีกลางวันก็ไม่หลับ ต้องปล่อยให้ร่างกายมันเพลียแล้วหลับเอง ไม่ได้ทำอะไร ตอนนี้คลอดแล้วลูกแข็งแรงดีค่ะ

หาเวลานอนช่วงกลางวันเอาค่ะ