malish all new mirella เครื่องปั๊มนมยี่ห้อนี้ดีไหม

มีใครเคยใช้ หรือมีข้อมูลเครื่องปั๊มนมของ spectra s1 plus หรือ Malish All new mirella ไหมค่ะ อยากรู้ว่าตัวไหนจะดีกว่ากัน ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ถ้าเน้นพกพา บ้านนี้ใช้แต่ Malish ไม่ผิดหวังเลยค่ะ แต่ spactra ก็ลองดูคะ นี่ไม่ชอบเพราะคืดว่ามันเหมือนหม้อหุงข้าว

ตอนนี้ใช้ S1 อยุ่ค่ะ ตอนแรกก็รู้สึกว่ามันใหญ่ไป แต่พอเอาเข้าจริง ๆ ก็ไม่ได้ใหญ่ไม่ได้หนักขนาดนั้นค่ะ

ลองเข้าไปดูรีวิวในเพจนี้ดูนะคะ คุณแม่นักปั้ม Malish Thailand เราเองก็เพิ่งซื้อมา แต่ตอนนี้รอน้องคลอดอยู่ค่า

ตอนนี้เราใช้ malish all new mirella อยู่ค่ะ แรงดูดดี เกลี้ยงเต้าดี เราปั๊มแค่ 5-10 นาที ก็ได้เกือบเต็มขวดแล้วค่ะ

malish all new mirella เพิ่งจะออกมาได้ปีกว่าเองค่ะ คนใช้ยังไม่น่าเยอะ แต่ก็พอมีรีวิวในยูทูปอยู่บ้างนะคะ

ขอแชร์ประสบการณ์ตัวเองนะคะ คิดว่า spectra s1 ดีกว่า malish ค่ะ เพราะส่วนตัวไม่ค่อยชอบแผ่นวงกลมเล็ก ๆ

ตอนแรกมีพี่ที่ทำงานแนะนำให้ใช้ตัว spectra s1 ค่ะ แต่สุดท้ายจบที่ malish all new mirella เพราะว่าพกไปทำงานได้

ของเราใกล้คลอดแล้วค่ะ แวะเข้ามาอ่าน อยากรู้ด้วยเหมือนกันว่าแม่ ๆ คนอื่นใช้แบบไหนกัน

เห็นแต่คนใช้สองยี่ห้อนี้ ไม่กล้าเสี่ยงไปซื้อยี่ห้ออื่นเลยค่ะ :(

กำลังเล็ง malish all new mirella เหมือนกันค่ะ ใครเคยใช้แล้วมารีวิวด้วยนะคะ