โดนแกล้งตอนคลอด

มีใครเคยโดนหมอแกล้งตอนคลอดไหมคะพึ่งเจอมาคะมื้อคืนเรามีเลือดออกวันที่20ตอนตี3:42เราก็รอว่าถ้าเจ็บถี่จะไปหาหมอรอจนถึง18:30ไปหาหมอแต่เด็กหัวใจเริ่มเต้นช้าและดิ้นน้อยลงจึงโดนส่งตัวไปร.พ.ในตัวเมืองพอมาถึงปากมดลูกเริ่มเปิดเริ่มมีมูกเลือดออกมาอีกเข้าห้องรอคลอดพอเข้าไปหมอก็เช็คปกติแต่เราเริ่มร้อนและหายใจอึดอัดตอนนั้นปากมดลูกเปิด7เซ็นนิดๆหมอก็บอกให้เบ่งพอเบ่งไม่ออกก็มาล้วงเช็คภายในอีกครั้งทำยุอย่านั้นเป็น10-20นาทีจนเราเริ่มปวดท้องและเริ่มไม่ไหวก็อดทนรอจนถึง4ทุ่มนิดๆเริ่มมีการปวดเบ่งแต่หมอบอกเบ่งยังไงน้องก็ไม่ออกหรอกแล้วจะย้ายเราไปห้องผ่าตัดแต่บังเอินน้องหัวเริ่มออกหมอก็เตรียมของที่จะทำคลอดพอเบ่งคลอดเสร็จหมอก็จะเย็บแผลให้หมอก็เย็บไปจกช่องคลอดไปเราก็บอกหมอว่าหมอๆเดี่ยวก่อนนะหนูปวดขอตั้งสติหน่อยแต่ยิ่งพูดเหมือนยิ่งยุหมอเอามือตำเข้าไปแรงมาก2-3ทีจนเราบอกหมอพอแล้วไม่เย็บแล้วไม่เอาแล้วคือมันไม่ไหวจริงๆทรมานมากหมอก็ดันจะทำแต่เราไม่ให้ทำแล้วก็มียายป้าคนนึ่งเดินมาเอากัมปั้นตีเราน่าจะ3ทีได้เราเลยถามตีเราทำไมเขาก็บอกแล้วเป็นอะไรเหมือนจะหาเรื่องแล้วก็เกิดเรื่องวุ้นวายกันตอนนี้รอดูหน้าลูกอย่างเดียวเพราะน้องกินน้ำคร่ำและหายใจเร็วต้องเข้าตู้อบอยากให้น้องหายเร็วๆจะได้ออกไปจากร.พ.นี้เร็วๆ

แม่ฟ้อง รพ.เลยค่ะ ทำเกินกว่าเหตุแย่มาก ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ

แบบนี้ก็มีด้วย ขอให้น้องหายเร็วๆคะแม่

แบบนี้ก็มีด้วย ขอให้น้องหายเร็วๆคะ

มีเเบบนี้ด้วยเหรอค่ะ

แบบนี้ก็มีหรา

รพ.อะไรคะ