ขอคำแนะนำ

หมอสอนนับลูกดิ้นหลังกินข้าวกินข้าวไปตั้งแต่18:00ตอนนี้20:30ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยผิดปกติไหมค่ะมีไคเคยเป็นไหมค่ะให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาจจะหลับรึเปล่าค่ะ ลองกินน้ำหวานกระตุ้น แล้วนอนตะแคงนับภายใน 2 ชม.อีกรอบ ถ้าไม่ดินก็ไปหาหมอค่ะ