กำหนดคลอด

ระหว่างกำหนดคลอดในใบซาว 20พ.ค62 กับคุณหมอบอก 30พ.ค62 •เชื่ออันไหนดีกว่าคะ??

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ สับสนบ้าง ที่ผ่านมาบอก 7 กค. ตลอดนะคะ แต่ล่าสุดใบขึ้น ทั้ง7 และ 11คะ (มีสองวัน) ว่าจะถามคุณหมออยุ่คะ ไม่ได้ถามตอนแรกเพราะวันไม่ห่างกัน แล่ววันกำหนดคลอดมันอาจคาดเคลืื่อน ก่อน1อาทิตย์หรือหลัง1อาทิตย์คะ ไม่แน่นอน... อาจเจ็บคลอดก่อนก็เป็นได้คะ, (: