คลอดแล้วมะวาน18:42

เพศชายครับ โดนเร่ง

คลอดแล้วมะวาน18:42

ยินดีด้วยค่ะ โดนเร่งกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้38+3แล้ว อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมาก ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้ เร่งเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 2 เดือน 4 วันแล้ว

น่ารักน่าชังมากค่ะ ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ น่าซังมากเลย เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะ

น่ารักน่าชังจังลูก แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมากค้ะขาวจั๊ะเลย

ยินดีด้วยนะคะ​ น้องน่ารักน่าชังมาก🥰

ยินดีด้วยค่ะ..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

แข็งแรงทั้งคุนแม่และคุนลูกนะค่ะ