ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีใครเคยเจ็บตรงนี้บ้างไหมคะ เจ็บแบบจี๊ดๆ เป็นสัก4-5วิ แล้วก็หาย แต่เป็นบ่อยมากๆ ทั้งคืนเลย อาการแบบนี้มีใครเคยเป็นไหมคะ 32w ค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว เวลาน้องดิ้นแรงๆ เจ็บทั้งข้างบน ข้างล่าง น้ำตาจะไหล แต่เคยถามหมอ หมอบอกว่าปกติ จะเป็นมากขึ้นไปเรื่อยๆ

เป็นค่ะตอนนี้ก็เป็นค่ะ มันเหมือนไฟช้อตเหมือนเน็บกินจี้ดๆ ไม่เชิงเจ็บนะค่ะ เเต่พอจับๆจี้ดๆเหมือนเน็บกิน ตลอดเวลาเลย

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะจะรู้สึกเจ็บจี๊ดชาๆ พอไปตรวจบอกหมอว่ารู้สึกเจ็บ หมอบอกว่าเป็นกรดไหลย้อน เกี่ยวกับกระเพาะค่ะ

เป็นค่ะ เจ็บแล้วแน่นหน้าอกนอนราบไม่ได้ต้องนั่งหลับเอาค่ะ กรดไหลย้อน แม่ทานเยอะไปหน่อยเลยเกิดอาการนี้ค่ะ

เป็นเหมื่อนกันค้ะแต่ไม่รู้เหมื่อนกันว่าเป้นเพราะอะไรเจ้บมากเลยค้ะเจ้บตลอดเวลาเลยตอนนี้ท้องได้26+5

พยาบาลที่โรงบาลบอกว่าถ้าเจ็บใต้หน้าอกให้รีบมาหาหมอทันที เพราะคันเป็นพิษจ้า พยาบาลบอกมาอีกทีค่ะ

บ้านนี้ตอนยืนนานๆหรือนอนตะแคงจะชามากเลยค่ะ บอกหมอหมอก็ไม่พูดอะไร เราก็งงต่อไป

เจ็บเหมือนกันจร้าแต่บ้านนี้เจ็บตอนท้อง17วีคกับอีก6วันจร้าา

เจ็บมากจร้ายิ่งเวลานอนตะแคงแล้วจะพลิกตัวเจ็บแปล๊บๆเลย

เคยเป้นค่ะตอนดึกๆ นอนไม่ได้เลยน้ำตาไหล เจ้บมาก ทรมานสุดๆ