ลูก2เดือนชอบหายใจเเล้วหยุดประมาณ4-5วิ

ตั้งเเต่เกิดน้องชอบหายวจอยู่ละจะหยุดหายใจประมาณ4-5วิเเล้วก็กลับมาหายใจต่อเเบบนี้ผิดปกติไหมคะคุณหมอตรวจตอน1เดือนบอกน้องหายใจปกติเเต่เรากังวลตอนนี้น้องจะ2เดือนเเล้วก็นังหายใจพักๆละหยุดเป็นช่วงๆประมาณ4-5วิ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ควรไปตรวจกับหมออีกค่ะแม่