ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีใครเคยเจ็บตรงนี้บ้างไหมคะ เจ็บแบบจี๊ดๆ เป็นสัก4-5วิ แล้วก็หาย แต่เป็นบ่อยมากๆ ทั้งคืนเลย อาการแบบนี้มีใครเคยเป็นไหมคะ 32w ค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้จี๊ดแค่บางที แต่ปวดตรงนี่เกือบตลอดเวลาค่ะ😣

เจ็บจี๊ดเหมือนไฟชอตมั้ยคะ เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะบางทีลูกยันแถวใต้นมเลยหายใจลำบากเลยค่ะ32+1

เป็นค่ะ เจ็บมากนั่งไม่ได้เรย บางทีนอนก้เจ้บค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเป็นบางวันตอนก่อนนอน

ตัวน้องใหญ่ขึ้น กับกรดไหลย้อนนี่แหละคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เขาเริ่มขยายตัว

เป็นค่ะ บางทีนั่งไม่ได้เจ็บไปหมด

เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บแต่ตรงนี้

เเสดงว่าน้องเหยียดค่ะเจ็บปวด