หลังไข่ตก 7 วัน

มีใครมองเห็นขีดบ้างหรืออิแม่มโนไปเอง ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

หลังไข่ตก 7 วัน

7 วันจากการเทสไข่ตก หรือนับเอง/ดูแอพคะ ถ้า 7 วันจากการเทสไข่ตกทราบวันชัดเจน เร็วไปค่ะ น่าจะเทสหลอก แต่ถ้าไม่ได้เทสไข่ตก อาจจะมีการคลาดเคลื่อน วันนี้ลองเทสซ้ำดูอีกทีค่ะ ขอให้เป็นข่าวดีค่าา ✌🏻❤️

2y trước

หวังว่ารอบนี้น้องจะมาจริงๆ 😔😔😔

ของเราสองขีดจางๆพอไปให้หมอตรวจอีกรู้ว่าท้อง3เดือนหมอเลยซาวให้ดูว่าท้อง3เดือนแลวดีใจสุดๆพึ่งอายุน้อยเองหนูก็แต่ก็ดีใจมากอยากได้ลูกมานานแลว😍

2y trước

รอลุ้นวันที่ 6 อีกทีคะ ถ้าป้าแดงมาก็ฝันสลาย

ตรวจขึ้น2ขีดพอใปซาวหมว่ายังไม่เจอถุงตั้งครรภ์อาจจะเป็นไปได้มันค่ะที่ท้องอ่อนๆ

2y trước

ขอบคุณนะคะรอดูเดือนหน้าใหม่คุณหมอนัดซาวพอดีหนูท้องแรกเรยกังวลค่ะ

สรุปผลคือ น่าจะเป็นผลลวง เพราะ ป้าแดงมาแล้วค่ะ ผิดหวังมากเลย

เห็นจางๆคะแม่ ตอนเค้าตรวจก็ขึ้นแบบนี้แล่ะคะตอนนี้17wแล้วว☺️

แล้วแบบนี้ละค่ะตรวจวันนี้1/09/65 ช่วงเช้ากับเย็น มีโอกาสไมค่ะ

2y trước

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาเมื่อไหร่คะ

เราท้องสามซาวไม่เจอถุงไม่เจอเด็ก แอบกังวลเหมือนกันค่ะ🤣

2y trước

ให้กำลังใจนะคะ ❤️❤️❤️

ขึ้นเเบบนี้เหมือนกันค่ะใช้ที่ตรวจเเบบเดียวกันเรยจ้า

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ 🙂🙂

รอไปสักพักก่อนนะคะค่อยตรวจอีก อาจจะยังท้องอ่อน

เป็นเหมือนกันตรวจแล้วขึ้นจางๆแบบนี้