หลังไข่ตก7วันมีหยดเลือดชมพูจางๆติดกางเกงใน2-3หยด แบบนี้พอมีลุ้นมั้ยคะ

หลังไข่ตก7วันมีหยดเลือดสีชมพูจางๆติดกางเกงใน2-3หยด พอจะมีลุ้นมั้ยคะ ส่วนอาการอย่างอื่นยังไม่มีอะไร ไม่มีปวดท้อง ไม่อะไรค่ะ #อยากมีน้องมากๆค่ะ

ของเราหลังไข่ตก7วันก็ตรวจเจอ2ขีดจางๆแล้วค่ะ พอวันที่9มีหยดเลือดสีน้ำตาลอมชมพูอ่อนๆเปื้อนกางเกงในนิดๆ

รอให้ชัวร์ประจำเดือนครั้งต่อไปไม่มา ตรวจการตั้งครรภ์เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นมากลุ้นสุดๆ แทบจะอดใจรอไม่ไหว555