หลังไข่ตก4-7วันมีมูกใสคล้ายวุ้น

หลังไข่ตก4วันมีมูกใสปนขาวคล้ายๆวุ้นยืดเหนียว หลังไข่ตก5-7วัน มีมูกสีใส เหนียว คือตกขาวหรือมูกคะ มีสิทธิ์จะมีน้องไหมคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #อยากมีน้องค่ะ

1 Trả lời

ใช่แล้วค่ะ