คัดเต้า หลังไข่ตก7วัน

คัดเต้านม โดนหัวนมแล้วเจ็บ หลังไข่ตก7วัน มีสิทธิ์จะมีน้องไหมคะ ใครเคยมีอาการแบบนี้แล้วท้องช่วยตอบหน่อยค่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #อยากมีน้อง

เราคัดเต้านมหลังไข่ตก7วันก็ตรวจเจอ2ขีดจางๆแล้วค่ะ

รอตรวจดีกว่าค่ะ ถ้าx ในวันไข่ตกมีโอกาส