น้ำนมหาย ไม่คัด ปั้มไม่ค่อยออก

มีใครพอจะเเนะนำวิธีเพิ่มน้ำนมไหมคะบ้านนี้คลอดน้องได้1เดือน7วันน้ำนมหายคะ(น้องกินขวดไม่ค่อยเข้าเต้า)ตอนนี้น้องกินนมผง+นมแม่ น้องไม่เข้าเต้าเท่าไหร่คะจะงอแงตลอดเหมือนกินไม่อิ่มอยู่ๆน้ำนมแม่มาลดน้ำนมหายตั่งแต่น้องได้10วันน้องกินนมผงเกือบ90%เลยคะนมแม่คือปั้มทีนึงครึ่งออน(2เต้า) คือน้ำนมแทบไม่มีเลยคะพอจะมียาหรืออะไรที่เพิ่มน้ำนมแล้วเห็นผลไวบ้างไหมคะอยากปั้มนมให้ลูกกินมากเลยคะ เศร้ามากตอนนี้

ปั๊มทุก2-3ชม ตลอดไหมคะ ได้กินน้ำอุ่นเยอะๆ หรือจิบน้ำตลอดรึเปล่าคะ

2y trước

ลองไปปรึกษาคลินิกนมแม่ค่ะ ของใน รพ ที่เราฝากครรภ์และคลอดก็ได้ค่ะ