หย่านมแม่

มีวิธีไหนบ้างค่ะ ที่ทำให้น้องหย่านมแม่ บ้านนี้ลูกชอบกินนมแม่ตอนกลางคืนก่อนจะกลับ ให้กินนมขวดก็ไม่เอา แต่ถ้ากลางวันน้องจะกินนมขสดได้ปกติ ตอนนี้น้องกินนมผง+นมแม่ อยากทราบวิธีใดก้น้องหย่านมค่ะ

1 Trả lời

เราใช้เทปแปะหัวนมรองทุกอย่างแล้วมาจบที่เทปแปะหัวนมไว้ร้อง2คืนคะแล้วก็ไม่เอาอีกเลย