ลูกน้ำหนักน้อยค่ะ

น้อง7เดือน 25วันค่ะ ตอนนี้น้องกินนมผง(ดูเเลค)สลับนมเเม่ เเม่ลูกสึกว่าน้องกินนมผงเเล้วน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย มียี่ห้อไหนที่กินเเล้วขับถ่ายง่าย น้ำหนักเพิ่มบ้างค่ะ (หมอทักว่าทำไมน้องตัวเล็กจัง)

ลูกน้ำหนักน้อยค่ะ
1 Trả lời

น้องทานข้าวพอไหมคะ นม+ข้าว1มื้อนะคะ